เกี่ยวกับ “มีฟาร์มสุข โฮสเทล”

Our History

คำกล่าวที่ว่า เมื่อเราได้ทำในสิ่งที่รักเราจะมีความหลงใหล ทำสิ่งนั้นได้ดีและมีความสุข เป็นข้อเท็จจริงที่พิสูจน์ได้ไม่ยาก เช่นเดียวกันมีฟาร์มสุข โฮสเทล ที่เกิดขึ้นมาจาก ความหลงใหล และชมชอบการปลูกผักสวนครัว ปลูกต้นไม้ ในยามว่างเว้นจากงานประจำ การเฝ้ามองการเจริญเติบโต ออกดอก ออกผลของต้นไม้ที่เราปลูก ก่อให้เกิดความอิ่มเอมใจ มีความสุข คลายความเหน็ดเหนื่อย อ่อนล้าได้เป็นอย่างดี

มีฟาร์มสุขโฮสเทล จึงเกิดขึ้นเพื่อแบ่งปันความรู้สึก และความประทับ ให้กับนักเดินทางที่มาสัมผัสเสน่ห์เมืองแห่งธรรมชาติ เฉกเช่นเมืองระนองแห่งนี้

มีฟาร์มสุขโฮสเทลตั้งใจสร้าง บรรยากาศที่เหมือน ครอบครัว อ่อนโยน เบาสบาย จับต้องได้ สื่อถึงความรัก ความเอาใจใส่ส่งต่อให้กับผู้มาพัก จึงได้เลือกสรรที่พักแนว English cottage farmhouse เพื่อให้ผู้มาพักที่ มีฟาร์มสุขโฮสเทล ได้พบกับนิยามของการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย

สำหรับการเดินทางต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองระนองก็สะดวกสบายมาก เพราะมีฟาร์มสุขโฮสเทล อยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวปักหมุดประจำจังหวัดระนองไม่ไกล

อีกทั้งยังมีรถบริการรับส่ง สนามบิน ท่าเรือ และในตัวเมืองระนองเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทาง หรือหากคุณไม่ต้องการเดินทางไปไหน ที่มีฟาร์มสุขโฮสเทลมีกิจกรรมให้คุณทำมากมาย เช่น การปลูกผักออร์แกนิค นั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ผล นั่งอ่านหนังสือที่ร้านฟาร์มสุขคาเฟ่ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว หรือปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ที่บริสุทธิ์ของ ต.หงาว จ.ระนอง

Video Tour

Video Tour

Private Hostel ห้องพักสไตล์โฮสเทล โดดเด่นด้วยการบริการห้องน้ำในตัวห้องพัก ไม่ต้องใช้ร่วมกับผู้พักท่านอื่น เพื่อความรู้สึกเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนที่แท้จริง
บรรยากาศห้องนอน และที่พักที่เงียบสงบ ร่มรื่น พร้อมให้คุณตัดขาดจากความวุ่นวาย และดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายในโลกที่มีความส่วนตัวอยู่ทุกที่